Giới thiệu về Tập đoàn Enagic Nhật Bản

24/03/2023
Enagic – Công ty chuyên sản xuất máy lọc nước điện giải nhật bản

Enagic – Công ty chuyên sản xuất máy lọc nước điện giải nhật bản

Enagic là công ty chuyên sản xuất máy lọc nước điện giải nhật bản, chúng tôi tự nào sở hữu dòng máy điện giải nước ion kiềm tốt nhất, được nhận những chứng nhận quốc tế duy nhất tại xứ sở hoa anh đào.

Giới thiệu chung về Enagic 

Công ty chuyên sản xuất máy lọc nước điện giải nhật bản Enagic

Công ty đi đầu về dòng máy lọc nước điện giải Enagic ra đời từ năm 1974, gần hơn một nửa thế kỷ hoạt động trong lĩnh vực nước tốt, ngành điện giải, tập đoàn đã cho ra mắt nhiều dòng máy lọc nước hiện đại nhất, hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật cho người tiêu dùng. Có thể nói Enagic là tập đoàn đi tiên phong trong ngành sản xuất máy nước điện giải (sử dụng công nghệ điện phân để kiềm ion hóa nước tự nhiên) quốc tế, Enagic tự nào sở hữu dòng máy điện giải nước ion kiềm DUY NHẤT nhận được chứng nhận Nhãn vàng bởi Hiệp hội chất lượng nước quốc tế WQA. Bên cạnh đó, trong gần 43 năm hoạt động, Enagic đã chứng minh vị thế dẫn đầu của mình bằng các những chứng nhận, giải thưởng uy tín của Nhật Bản và quốc tế.

  • Enagic là tập đoàn đầu tiên và duy nhất tại Nhật Bản được nhận chứng nhận của Hiệp hội chất lượng nước quốc tế WQA. Chứng nhận này có ý nghĩa rất đặc biệt, nó minh chứng cho chất lượng vàng đẳng cấp dẫn đầu trong các dòng máy điện giải.
  • Chứng nhận các dòng máy lọc nước điện giải Kangen là thiết bị y tế tại Nhật Bản được cấp bởi Bộ Y tế và Phúc lợi Nhật Bản.
  • Chứng nhận ISO 13485: Chứng nhận về tiêu chuẩn sản xuất, quy trình sản xuất và nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn thiết bị y tế được cấp bởi tổ chức JAB (Nhật Bản)
  • Chứng nhận ISO 14001: Là chứng nhận về tiêu chuẩn hệ thống quản lý môi trường được cấp bởi Hiệp hội DNV GL
  • Chứng nhận ISO 9001: Đây là chứng nhận mà bất kỳ tổ chức, công ty nào cũng muốn nhận được đó là tiêu chuẩn chất lượng và hệ thống quản lý được cấp bởi tổ chức TUV Rheinland

Công nghệ sản xuất nước tiên tiến

Công nghệ điện giải

Công ty chuyên sản xuất máy lọc nước điện giải nhật bản đã sáng tạo và phát triển công nghệ lọc nước tiên tiến nhất và hiện đại nhất để trở thành nhà tiên phong sản xuất ra nguồn nước có công dụng chữa bệnh, làm đẹp, ngăn ngừa lão hóa,… Bằng cách kết hợp các nghiên cứu khoa học mới nhất và thiết kế tinh xảo của Nhật Bản với nước – tài nguyên quan trọng nhất của thiên nhiên dành cho cuộc sống, tập đoàn Enagic đã tiên phong trong hệ thống sản xuất liên tục nước Kangen.  Từ năm 1974, tập đoàn Enagic chuyên cung cấp công nghệ ion hóa nước kiềm tại nhà. Nhiệm vụ của Enagic là cung cấp cho con người một sức khỏe thật sự với dòng sản phẩm tiêu chuẩn vàng trên khắp thế giới.

Enagic là một công ty chuyên sản xuất máy lọc nước điện giải nhật bản, chúng tôi được coi là những người đầu ngành trong lĩnh vực nước điện giải, Engiac tự hào là một trong những tập đoàn chuyên về các dòng máy lọc nước ion kiềm, nhờ đó sau nhiều năm hoạt động, tập đoàn Enagic đã nhận được  bốn chứng chỉ riêng biệt được cấp từ Hiệp Hội Chất lượng Nước (WQA) – một trong những hiệp hội thương mại phi lợi nhuận quốc tế uy tín nhất và lâu đời nhất trên thế giới. Tập đoàn Enagic đã vinh dự nhận Dấu vàng chất lượng từ Hiệp Hội Chất lượng Nước, là một giải thưởng cao quý chỉ trao cho những công ty uy tín nhất sản xuất nước chất lượng cao. Sự vượt trội, chất lượng nước, và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo của tập đoàn Enagic là sự khác biệt giữa tập đoàn Enagic so với những tập đoàn sản xuất nước ion hóa khác trên toàn cầu.

Luôn mang trong mình sứ mệnh tạo ra nguồn nước quý, nguồn nước chữa bệnh cho con người, trong hàng nửa thế kỷ qua, Công ty chuyên sản xuất máy lọc nước điện giải nhật bản (Enagic) đã cho ra rất nhiều các mẫu sản phẩm: Leveluk Kangen 8; Leveluk SD501; Leveluk Super 501; Leveluk SD501 Platinum; Leveluk JRII; Anespa. Bên cạnh đó, hiện các sản phẩm của Enagic đã có mặt trên 158 quốc gia cùng 28 văn phòng đại diện phủ khắp các châu lục.

Lợi ích của nước Kangen 

Chỉ số chống oxy hóa nằm trong khoảng -700 đến -1000mV là tốt nhất

Các dòng máy lọc nước của tập đoàn Enagic thường đi kèm với tên gọi máy Kangen – một loại máy tạo ra nguồn nước tốt, uống trực tiếp để thanh lọc cơ thể, giải độc, ngăn ngừa bệnh tật. Loại nước được sản xuất từ máy lọc nước Kangen đã được hơn 8800 bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng trên toàn cầu công nhận và khuyên dùng nước Kangen mỗi ngày để giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, hấp thụ chất và giải độc hiệu quả, đưa sức khỏe của bạn về trạng thái cân bằng tự nhiên. Ngày 20/10/2006, Hiệp hội công nghiệp thiết bị gia đình – y tế Nhật Bản Niho Kyohatsu Số 201 đã chứng nhận việc uống nước Kangen giúp giảm các triệu chứng về bệnh tiêu hóa.

 

0 bình luận, đánh giá về Giới thiệu về Tập đoàn Enagic Nhật Bản

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Đóng
Hoặc nhập tên để tìm
0.24438 sec| 996.703 kb